KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ CHƯƠNG TRÌNH "BÀN TÍNH & SỐ HỌC TRÍ TUỆ UCMAS"
29/06/2018 06:11

Nhằm tạo ra sân chơi tri thức và tôn vinh những học sinh, giáo viên, trung tâm xuất sắc trong hệ thống UCMAS SÀI GÒN. Năm nay, Kỳ thi Học sinh giỏi cấp Trung tâm chương trình “ Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS SÀI GÒN” được tổ chức vào 29/7/2018 với sự háo hức và mong chờ của đông đảo các bạn nhỏ và Quý phụ huynh.

 

Nhằm tạo ra sân chơi tri thức và tôn vinh những học sinh, giáo viên, trung tâm xuất sắc trong hệ thống UCMAS SÀI GÒN. Năm nay, kì thi học sinh giỏi thành phố chương trình “ Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS SÀI GÒN được tổ chức vào 29/7/2018 với sự háo hức và mong chờ của đông đảo các bạn nhỏ và Quý phụ huynh.

Năm nay, kỳ thi Học sinh giỏi cấp Trung tâm chương trình “ Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS SÀI GÒN” được tổ chức tại:

Địa điểm: Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi – Số 2 Vĩnh Khánh – P.8 – Q.4

Thời gian thi:       08h00 Chủ nhật ngày 29/07/2018.

Cuộc thi là cuộc tranh tài của gần 200 bạn nhỏ đang theo học chương trình UCMAS chính thống tại UCMAS SÀI GÒN được chia làm phần thi Nghe tính và Nhìn tính. Bao gồm các cấp độ thi:

1/ KG2A - Cơ bản

2/ Sơ cấp A

3/ Sơ cấp B

4/ Trung cấp A

5/ Trung cấp B

6/ Cao Cấp A

7/ Cao Cấp B

8/ Nâng cao

9/ Xuất sắc A

 Với phần thi Nhìn tính:

Đề thi của mỗi cấp độ là khác nhau nhưng có chung thời gian làm bài và hiệu lệnh thi cử. Mỗi bộ đề gồm 200 câu +/-, x/:, số thập phân, số âm,… làm bằng bàn tính hoặc tư duy (tùy cấp độ thi) trong vòng 8 phút.

 Với phần thi Nghe tính:

Diễn ra theo hình thức thi đấu loại trực tiếp tất cả các cấp độ tăng dần từ Dễ -> Khó.

Cuộc thi cũng là buổi lễ TỐT NGHIỆP nhằm vinh danh và trao bằng, quà kỉ niệm ra trường dành cho những bạn nhỏ đã hoàn thành khóa học UCMAS tại hệ thống UCMAS SÀI GÒN.`

 

  Mời Quý Phụ huynh và các em cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp về kì thi học sinh giỏi những năm qua nhé!!

 

 

 

 

 


Register

Hotline