ĐẾM NGƯỢC NGÀY THI HỌC SINH GIỎI UCMAS CẤP THÀNH PHỐ
16/07/2019 11:37

Ngày 21/07/2019 là ngày chính thức diễn ra kì thi Học sinh giỏi cấp thành phố chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS” tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Chỉ còn chưa đầy 5 ngày ngày nữa sẽ diễn ra sự kiện đáng mong chờ nhất của Chương trình Bàn tính & Số học trí tuệ UCMAS tại Tp. Hồ Chí Minh: “Cuộc thi Học sinh giỏi cấp thành phố năm 2019”. Đây là sân chơi thú vị được các bạn nhỏ và Quý phụ huynh UCMAS vô cùng mong chờ. Kì thi năm nay hứa hẹn với nhiều điểm nhấn đặc biệt khác mọi năm, hãy cùng nghe “bật mí” những bí mật nho nhỏ về sự kiện đặc biệt này nhé.

Cuộc thi năm nay có sự góp mặt đông đảo của hơn 200 thí sinh tham dự ở 12 hạng mục tranh tài ở phần thi Nhìn tính:

Cấp độ KG1A

Cấp độ KG1B

Cấp độ KG2A

Cấp độ CƠ BẢN

Cấp độ SƠ CẤP A

Cấp độ SƠ CẤP B

Cấp độ TRUNG CẤP A

Cấp độ TRUNG CẤP B

Cấp độ CAO CẤP A

Cấp độ CAO CẤP B

Cấp độ NÂNG CAO

Cấp độ XUẤT SẮC

Những thí sinh xuất sắc nhất ở từng cấp độ sẽ được vinh danh nhận cúp vàng. Phần thi năm nay đặc biệt nhờ sự góp mặt đầu tiên của những thí sinh nhí 4 – 6 tuổi mới hoàn thành cấp độ KG1A & KG1B. Đây chính là cơ hội cọ xát và rèn luyện sự tự tin, mạnh dạn cho con từ nhỏ được Quý phụ huynh rất ủng hộ và mong chờ.

Phần thi Nghe tính cũng là điểm nhấn đáng mong chờ với phần thi Blitz – Nhảy số nhanh. 5 thí sinh xuất sắc cuối cùng trên hội trường sẽ được tiến lên sân khấu tham gia thi Blitz với màn hình lớn hiển thị những phép tính cộng trừ và giới hạn về thời gian. Đây có lẽ là “thử thách” lớn nhất dành cho các bạn nhỏ, yêu cầu thuần thục các kĩ năng: nhìn nhanh, nhớ nhanh, tính nhanh, phản ứng nhanh.

Cuộc thi Học sinh giỏi cấp thành phố 2019 cũng hứa hẹn nhiều thú vị với những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” vô cùng hấp dẫn của tập thể giáo viên và các con học sinh đang theo học tại trung tâm UCMAS SÀI GÒN trên địa bàn thành phố. Đây chính là sân chơi giúp mỗi bé đều “tỏa sáng” theo cách riêng và là cơ hội rèn cho con thêm tự tin trước đám đông.

Với những “bật mí” nho nhỏ về kì thi này, ba mẹ và các bạn nhỏ liệu có “nóng lòng” đếm ngược ngày tham dự kì thi Học sinh giỏi UCMAS cấp thành phố chưa nào? Đừng quên lịch hẹn thú vị và đầy bất ngờ đang chờ bạn ngày 21/07/2019 – Chủ Nhật tuần này nhé!

CUỘC THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ 2019

>>7h30p, Chủ Nhật, Ngày 21/07

>>Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, số 02 Vĩnh Khánh, Phường 9, Quận 4, Hồ Chí Minh.

“Thả thính” một vài hình ảnh các bạn nhỏ "trui rèn" trước ngày G ^^

 

 

 

 


Register

Hotline